GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VIET ARTIS

CÔNG TY TNHH VIET ARTIS

VIET ARTIS COMPANY LIMITED

Được thành lập ngày 23/04/2019. Trên nhu cầu ngày càng cao của thị trường về chuyên nghiệp hóa sản xuất và đa dạng hóa dịch vụ, các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng chọn một đối tác phù hợp chuyên cung cấp nhóm sản phẩm đáp ứng nhu cầu và bảo mật thông tin.

Chúng tôi áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào quy trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, giúp giảm thiểu thời gian khách hàng đi lại. Khách hàng sẽ duyệt file online trên máy tính và chỉnh sửa theo yêu cầu, giảm thời gian, tăng tính linh hoạt.

Với thông điệp “lấy sản phẩm làm trọng tâm – lấy khách hàng làm Bạn đồng hành” . Chúng tôi luôn đồng hành cùng các đối tác của mình, đảm bảo tiêu chí phục vụ khách hàng trọn đời.

Viet Artis định hướng phát triển các sản phẩm của mình theo 3 hướng.

  1. Thiết kế, sáng tạo các ấn phẩm in, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, các ấn phẩm quảng cáo khác.
  2. Cung cấp vật tư, quà tặng in logo, quà tặng sáng tạo cho các Công ty, Xí nghiệp, Tổ chức trong và ngoài nước. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, tập trung vào phát triển các sản phẩm là lợi thế của Quốc gia và phù hợp với xu hướng thị trường.
  3. Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên cơ sở lấy trọng tâm từ ngành Nông nghiệp Việt Nam với hai tiêu chí: đảm bảo tạo đầu ra cho ngành nông nghiệp – bao tiêu sản phẩm cho người nông dân, đảm bảo thực phẩm đạt tiêu chuẩn THỰC PHẨM SẠCH cung cấp cho người tiêu dùng.

Với các định hướng phát triển rõ ràng ngay từ bước đi đầu tiên, chúng tôi tin tưởng sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và mong muốn người tiêu dùng sẽ chung tay cùng Viet Artis trên hành trình của mình!

Xin trân trọng cảm ơn và tri ân!