Xây dựng HT NDTH Tạo Dáng Công Nghiệp

Người bạn xa lâu năm! Đây chính là cầu nối để Vietartis có cơ hội gặp gỡ và làm việc với Trường ĐH Mỹ Thuật TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP(TDCN) là dự án ý tưởng thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu cho khoa TDCN của trường ĐH Mỹ Thuật. TDCN là khoa chuyên tạo hình dáng cho các sản phẩm Vì vậy, trong cái thô ráp của Công nghệ và công nghiệp thì luôn luôn có sự mềm mại, uyển chuyển, hài hòa, xinh đẹp, thùy mị như cô gái Hà Thành – Đó chính là tính cách khoa va cũng là yêu cầu đầu tiên của dự án.

Sau thời gian tìm hiểu lịch sử hình thành và những điểm mấu chốt quan trọng, Vietartis bắt tay vào  Vẽ những hình ảnh đầu tiên, bắt nguồn từ kim loại và công nghiệp đó chính là màu xám trắng nổi viền 3D xinh đẹp, bo góc uyển chuyển. 3 option là thiết kế nền in trên lụa, giấy hay decal, chúng tôi hướng cho khách hàng chọn lụa vì nhìn sẽ mềm mại hơn và cũng là nét đặc trưng của người Hà Thành chính là lụa.

Sau logo, là bộ nhận diện gồm viết, namecard, brochue, catalogue, bảng tên, bảng viết cũng được Vietartis chúng tôi lên ý tưởng thực hiện.