Catalogue mới – Nghi Sơn Foods

Một ngày đẹp trời đầy nắng và gió của vùng Biển Quảng Ngãi. Chúng tôi có dịp ngồi tâm sự và tìm hiểu nhiều hơn về Nghi Sơn Foods cũng như những định hướng mục tiêu của công ty.

Trong tất cả các mục tiêu mà Công ty đề ra, thì họ cần có một bộ nhận diện thương hiệu và hình ảnh hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu của thị trường ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt. Không những vậy, khi nhìn vào khách hàng sẽ nhớ ngay và biết đến các sản phẩm của Nghi Sơn

Trước măt, để chuẩn bị cho hội chợ và lễ hội festival, Nghi Sơn cần trước thiết kế Catalogue để đưa thông tin và hình ảnh cho khách hàng.
Chúng tôi bắt tay ngay vào thực hiện dự án, có thể nó không quá lớn lao. Tuy nhiên, không phải dự án nhỏ mà bỏ qua sự tỉ mỉ và tinh tế trong sản phẩm , bởi với Vietartis – sự tỉ mỉ chỉn chu trong từng chi tiết là cốt lõi và bùa hộ mệnh của chúng tôi đến ngày hôm nay.

Ngày bàn giao hình ảnh và những trang viết đầy súc tích, cô đọng và đầy đủ thông tin, Khách hàng không dấu nổi niềm vui trong nét mặt. Miền trung nhiều nắng nhiều gió, nhiều sản vật thiên nhiên: Nghi sơn giờ đã là tụ hợp hải sản miền trung rồi, tìm đâu nữa!